วิเคราะห์บอล Djerv 1919 VS ซานด์เนส ยูไอเอฟ

Djerv 1919
(เจ้าบ้าน)
FT 1 : 6
(ครึ่งแรก : 0 - 3)
นอร์เวย์ เอ็นเอ็ม คูเพ็น (Norway NM Cupen)
วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 | 23:00 น.
ซานด์เนส ยูไอเอฟ
(ทีมเยือน)

เปรียบเทียบอันดับในลีก

 
HOME
AWAY
ALL
No.
ทีม
แข่ง
ชนะ
เสมอ
แพ้
ได้
เสีย
ชนะ
เสมอ
แพ้
ได้
เสีย
ชนะ
เสมอ
แพ้
+/-
คะแนน
13
ซานด์เนส  ยูไอเอฟ  ซานด์เนส ยูไอเอฟ [ นอร์เวย์ อเด็กโคลิเก้น ]
6
1
2
1
10
9
0
1
1
2
4
1
3
2
-1
6

สถิติการพบกันทั้ง 2 ทีม

25/05/2023
นอร์เวย์ เอ็นเอ็ม คูเพ็น (Norway NM Cupen)
Djerv 1919
ซานด์เนส ยูไอเอฟ
 

ผลงานล่าสุดของ Djerv 1919

10/04/2024
NORC
สตอร์ท ไอแอล
Djerv 1919 *ET 4-4 *PEN 7-6
D
25/05/2023
NORC
Djerv 1919
ซานด์เนส ยูไอเอฟ
L
01/04/2023
INT CF
Djerv 1919
วาร์ด ฮอเกซุนด์
D
19/05/2022
NORC
Djerv 1919
เฮาเกซุนด์
L
20/03/2022
INT CF
Djerv 1919
วาร์ด ฮอเกซุนด์
D
01/08/2021
NORC
Djerv 1919
ไวกิ้ง เอฟเค
L
24/07/2021
NORC
วาร์เดนีเซท
Djerv 1919
W
15/02/2020
INT CF
Djerv 1919
เบอร์เกน นอร์ด
L

ผลงานล่าสุดของ ซานด์เนส ยูไอเอฟ

01/06/2024
NOR AL
อาซาเน่ ฟุตบอล
ซานด์เนส ยูไอเอฟ
L
28/05/2024
NOR AL
ซานด์เนส ยูไอเอฟ
คองสวิงเกอร์
L
24/05/2024
NOR AL
ลิน ออสโล
ซานด์เนส ยูไอเอฟ
L
16/05/2024
NOR AL
ซานด์เนส ยูไอเอฟ
ไบรน์
W
11/05/2024
NOR AL
ซองน์ดาล
ซานด์เนส ยูไอเอฟ
L
08/05/2024
NORC
ไอสโวล์ด TF
ซานด์เนส ยูไอเอฟ
W
04/05/2024
NOR AL
ซานด์เนส ยูไอเอฟ
โมสส์
D
01/05/2024
NORC
ซานด์เนส ยูไอเอฟ
ออด เกรนแลนด์
W
27/04/2024
NOR AL
ซานด์เนส ยูไอเอฟ
เลวานเจอร์ เอฟเค
D
24/04/2024
NORC
วาร์ด ฮอเกซุนด์
ซานด์เนส ยูไอเอฟ
W